Đặc sản Phú Yên

Nai khô ba nắng

  • Mã SP
    NK
  • Quy cách
    đóng gói hút chân không, KLT: 0.5 gram/ túi;
  • Giá bán
    Liên hệ
 


Mô tả chi tiết

Thành phần: thịt nai tươi loại 1, xả, ớt, mè, gia vị...

Cách bảo quản: bảo quản ngăn cấp đông hoặc nhiệt độ từ -12 đến 3 độ

Hạn sử dụng: 6 tháng

Cách sử dụng: nướng vàng đều 2 mặt, sau đó đập tơi thịt, và xé sợi, chấm dung tương ớt, mắm me ...

Tiện dụng: dễ vận chuyển đi xa, nướng nhanh chín mà không phải rã đông, nai phơi khô 3 nắng nên miếng nai khô sẽ không bị quá khô cứng, vẫn lưu hương thơm đặc trưng, vị ngọt, độ dai vốn có của thịt nai. 

Sản phẩm:

Không chất bảo quản, không phụ gia hóa chất, không phẩm màu độc hại 

 

 

Sản phẩm khác

Copyright © 2017 bomotnang.com.vn - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN